Content of popup
Just_ACY_Logo Copy Created with Sketch.

Tại ACY, các tài khoản ECN của chúng tôi có máy chủ đặt tại Equinix - New York, gần các nhà cung cấp thanh khoản. Thêm vào đó, thanh khoản của ACY đến từ 16 ngân hàng toàn cầu, tất cả đều cạnh tranh cho lệnh giao dịch của bạn - tạo ra sự kết nối nhanh và giá cả tốt nhất vào mọi thời điểm..

Công nghệ áp dụng vào stpECN cho phép chúng tôi nhận được báo giá tốt nhất từ các ngân hàng cung cấp thanh khoản hàng đầu thế giới, sau đó đưa ra giá Bán và Mua cạnh tranh cho Nhà giao dịch. Thanh khoản đồng thời lưu chuyển hiệu quả từ nhà cung cấp đến người nhận, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và đem đến môi trường giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch hiện đại.

Không làm giá là gì?

Không làm giá có nghĩa là khách hàng có thể nhận được ưu thế từ chênh lệch thấp và thanh khoản sâu. Đây là mô hình cho phép nhà giao dịch ngoại hối truy cập trực tiếp vào thị trường liên ngân hàng. ACY đã tập trung vào việc tìm kiếm các nhà cung cấp thanh khoản sâu nhất kết hợp với một trong những công nghệ khớp lệnh ưu việt hàng đầu để khách hàng có thể trải nghiệm nền tảng vượt trội, đặc biệt khi giao dịch với khối lượng cao.

Vì sao nên chọn stpECN

Tất cả các lệnh được xử lý với chế độ STP

Không làm giá thị trường

Thanh khoản sâu liên ngân hàng

Khớp lệnh nhanh

Giao dịch ẩn danh

Đòn bẩy lên tới 500 lần

Tài khoản giao dịch stpECN không sử dụng mô hình làm giá thị trường, cung cấp cho các nhà giao dịch sự linh hoạt để sử dụng bất kỳ chiến lược nào trên thị trường tài chính toàn cầu. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp thanh khoản tổng hợp sâu từ 16 nhà cung cấp thanh khoản để tránh xung đột lợi ích giữa ACY, khách hàng và nhà cung cấp. Điều này đem đến cho bạn quyền truy cập trực tiếp vào môi trường giao dịch mạnh mẽ và năng động nhất.

Sẵn sàng mở một tài khoản stpECN?

Mở một tài khoản Live ngay hôm nay, đặt thử một vài lệnh giao dịch Forex và so sánh sự khác biệt từ ACY đối với lợi nhuận cuối cùng của bạn.